Xe ô tô Chevrolet cháy rụi sau tiếng nổ lớn

Xe ô tô Chevrolet cháy rụi sau tiếng nổ lớn

Chiếc xe bị thiêu rụi.

Theo bà Vũ Thị Kim Châm cùng mọi người đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn, dậy kiểm tra, thấy chiếc ôtô 7 chỗ của người em gái (chủ nhân của chiếc xe là bà Vũ Thị Phương, cùng tạm trú 64 Tân Trào) đậu trước nhà đang bốc cháy. Mọi người đến ứng cứu, nhưng ngọn lửa bùng phát mạnh cùng khói ngùn ngụt bao trùm ôtô nên đành bất lực.

Cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã tiến hành phun nước, dập tắt đám cháy, nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong, song ôtô cùng nhiều đồ đạc giá trị bên trong đều bị cháy. Cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, làm việc những người liên quan, đồng thời trích xuất camera an ninh để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ông Vũ Minh Tiến – Giám đốc Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển Tiến Phát Sài Gòn – Nha Trang (trụ sở tại số 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) cho biết: Chiếc xe được công ty mua cuối năm 2016 với trị giá gần 800 triệu đồng có biển kiểm soát 79A – 12515, để phục vụ kinh doanh vận tải. Đơn vị vừa ký hợp đồng cho thuê theo tháng, dự kiến đến đầu tuần tới họ sẽ lấy xe. Trước đó, vào tháng 7 năm nay, chính bà Chi, chị gái của ông Tiến là người bị kẻ lạ mặt xông thẳng vào văn phòng làm việc, tấn công bằng “bom sơn”. Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp này cũng 2 lần bị phá cửa kính ô tô kinh doanh và cả ô tô riêng của gia đình.

“Phá tài sản thì chúng tôi còn có thể khắc phục, nhưng cách đây 2 ngày (ngày 10/10), tôi đang chạy xe máy trên đường Nguyễn Lộ Trạch thì một xe khác cố tình đâm vào, do tôi né được, các đối tượng đã dàn hàng ngang và đấm vào mặt rất mạnh, khiến tôi choáng váng, phải đi bệnh viện kiểm tra. Với 5 lần “dằn mặt” hết sức ngang nhiên và hống hách của các đối tượng, tôi rất mong cơ quan điều tra sớm vào cuộc để làm rõ vụ việc”. Chúng tôi cũng nghi ngờ các đối thủ cạnh tranh của công ty làm chuyện này. Bởi trước đó, công ty đã bị 4 lần các đối tượng “dằn mặt”, thậm chí hành hung.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Thùy Trang