Xá.c minh th.ô.ng tin n.ữ s.inh cấp 3 b.ị Phó B.í th.ư Đoàn xã “g.ạ tình” ở Bắc Giang

Cơ qu.an ch.ức năng cấp xã và huyện Lục Ng.ạn cho biết đã nắm được th.ô.ng tin v.ụ việc, đang cho x.á.c minh chưa có kết quả.#

 

Ng.ười d.ân huyện Lục Ng.ạn (tỉnh Bắc Giang) những ngày qua xôn xao b.àn tá.n về th.ô.ng tin đăng tải trên m.ạng x.ã h.ội về hình ảnh chụp l.ại tin nh.ắn “g.ạ tình” n.ữ s.inh cấp 3, được cho là của anh Nguyễn Văn Điệp, Phó B.í th.ư Đoàn xã Nam Dương.

 

 

Theo đó, nội dung tin nh.ắn này b.ắt đ.ầu l.an tr.uyền từ đ.ầu thá.ng 9 với nội dung, một n.ữ s.inh (chưa rõ l.ai l.ịch) hiện đang sinh sống tại xã Nam Dương nh.ắn tin đ.ề ngh.ị Phí bí thư đoàn xã x.á.c nh.ận giấy xin chuyển sinh hoạt đoàn từ địa phương đến nhà trường nơi c.ô theo học.

Nhưng dòng tin nh.ắn của c.ô n.ữ s.inh gửi đi chỉ nh.ận phản hồi l.ại khá gợi tình như đ.òi gặp mặt, ngủ cùng và m.uốn n.ữ s.inh làm bạn gái, nếu n.ữ s.inh đồng ý thì mới đ.áp ứng nguyện vọng chuyển sinh hoạt Đoàn.Hình ảnh tin nh.ắn l.an tr.uyền trên m.ạng. Nguồn ảnh: Chũ 24h.

 

Sau khi xem nội dung tin nh.ắn, nhiều ng.ười đã lên á.n h.ành v.i của n.am cá.n bộ đoàn xã. Những cũng có ng.ười đặt ngh.i vấn có thể có ng.ười dàn dựng câu chuyện để làm m.ất uy tín, danh dự cá.n bộ này.

Chiều 11/9, ô.ng La Duy Thanh, B.í th.ư huyện Đoàn Lục Ngan cho biết, ô.ng mới nắm được th.ô.ng tin v.ụ việc, hiện ô.ng đã chỉ đạo B.í th.ư đoàn xã Nam Dương x.á.c minh sự việc nhưng chưa có kết quả.

“Vì đây là tin đồn qua m.ạng x.ã h.ội nên chúng tôi cần thời gian x.á.c minh cho chính x.á.c”, ô.ng Thanh nói.

Còn ô.ng Nguyễn Văn Tuyên, B.í th.ư đang ủy xã Nam Dương cho hay, vẫn chưa có buổi làm việc riêng nào với anh Nguyễn Văn Điệp, Phó B.í th.ư Đoàn xã.

“Chúng tôi cũng mới nắm được th.ô.ng tin, hiện đang cho l.àm r.õ v.ụ việc”, ô.ng Tuyên nói.

 

Diễn biến tất yếu vụ thầy giáo ‘g.ạ tình’ nữ sinh ở Thái Bình

 

Sở GD&ĐT Thái Bình đã ra quyết định điều chuyển công tác thầy giáo có tin nhắn nhắn tin ‘g.ạ tình’ nữ sinh lớp 10 ở Trường THPT chuyên Thái Bình.

 


Sở GD&ĐT Thái Bình quyết định dừng giảng dạy, điều chuyển công tác thầy giáo ‘g.ạ tình’ nữ sinh.

 

Ngay khi báo chí phản ánh về việc thầy giáo của Trường THPT chuyên Thái Bình có tin nhắn g.ạ tình nữ sinh học lớp 10 của trường, Ban giám hiệu nhà trường đã ra quyết định phê bình khiển trách, thôi làm công tác chủ nhiệm đối với thầy giáo trong vụ việc.

Cụ thể, ngày 19.3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thái Bình cho biết: Ngày 18.3, lãnh đạo Sở GĐ& ĐT Thái Bình đã ký quyết định điều chuyển công tác giáo viên N.Đ.T, Chủ nhiệm lớp 10 Địa, trường THPT chuyên Thái Bình.

Lý do điều chuyển với ông T là do đã “vi phạm đạo đức nhà giáo”. Cũng theo quyết định trên, thầy giáo T sẽ bị điều chuyển đến nhận công tác tại đơn vị mới là Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Bình.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt ảnh chụp màn hình điện thoại tin nhắn qua lại được cho là của thầy giáo T – giáo viên dạy môn Địa lý của Trường chuyên Thái Bình với một nữ sinh lớp 10 của trường.

Những tin nhắn thể hiện tình cảm của thầy T. với nữ sinh. Đặc biệt, có những tin nhắn rủ đi chơi riêng, g.ạ gẫm nữ sinh “q.uan h.ệ người lớn”.

Được biết, những tin nhắn này được N.T.L.A – bạn của nữ sinh chụp lại và đưa lên mạng xã hội, tố cáo hành vi của thầy T. Theo chia sẻ của A thì thầy T đã ngoài 40 tuổi, đã có gia đình và công tác nhiều năm ở trường chuyên của tỉnh Thái Bình.

 

Nguồn Soha + Laodong