Văn Quyết lọp top tiền vệ được yêu thích nhất châu Á

Văn Quyết lọp top tiền vệ được yêu thích nhất châu Á

Tờ Fox Sports Asia mới đây đã mở ra cuộc bình chọn dành cho người hâm mộ để tìm ra 3 tiền vệ được yêu thích nhất châu Á. Đáng chú ý trong danh sách 9 tiền vệ này có sự góp mặt của Nguyễn Văn Quyết. Đội trưởng của CLB Hà Nội cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách này.

Văn Quyết vào top 9 tiền vệ hay nhất Châu Á do Fox Sports Asia lựa chọn. Ảnh: Fox Sports Asia.

Bên cạnh Văn Quyết trong danh sách này còn có sự góp mặt của danh thủ Park Ji Sung, người từng thi đấu hết sức thành công trong đội hình của Man Utd cũng như màu áo đội tuyển Hàn Quốc.

Khu vực Đông Nam Á cũng có thêm những gương mặt khác như Hariss Harun (Singapore), Safiq Rahim (Malaysia), Charyl Chappuis (Thái Lan) và Firman Utina (Indonesia). Những gương mặt còn lại gồm Omar Abdulrahman (UAE), Ali Karimi (Iran), và Makoto Hasebe (Nhật Bản). Đây đều là những danh thủ đến từ các nền bóng đá hàng đầu khu vực châu Á.

Dù thời gian qua Văn Quyết không góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam, nhưng trong màu áo CLB Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1991 thi đấu hết sức thành công. Văn Quyết đóng vai trò thủ lĩnh và góp công không nhỏ trong việc giúp đội bóng thủ đô trở thành CLB số 1 Việt Nam. Thậm chí ở mùa giải 2019, Văn Quyết cùng với CLB Hà Nội dã tiến vào tới trận chung kết AFC Cup liên khu vực.

Theo Tuấn Đoàn/VTV