Trung Quốc lại có thêm thương hiệu xe hơi mới, thiết kế ngang ngửa xe châu Âu

Trung Quốc lại có thêm thương hiệu xe hơi mới, thiết kế ngang ngửa xe châu Âu

Trong tiếng Anh, Li Xiang tạm dịch là Lý Tưởng và chiếc xe dưới đây là phiên bản ô tô sản xuất đầu tiên của hãng dưới tên gọi là Li Xiang One.

Đầu xe Li Xiang One được thiết kế rất tương lai

Động cơ của chiếc Li Xiang One là hệ thống truyền động hybrid bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.2L và động cơ điện. Không giống như hầu hết các mẫu xe hybrid hiện có trên thị trường, động cơ 1.2L không chỉ cung cấp sức mạnh cho các bánh xe mà còn có chức năng sạc lại pin. Thiết kế này mang tới tổng công suất lên tới 326 mã lực và mô men xoắn 530 Nm giúp xe đi được quãng đường 700 km trước khi sạc.

Thiết kế đuôi xe Li Xiang One

Li Xiang One có kích thước tổng thể dài x rộng x cao là 5.020 x 1.960 x 1.760 mm. Chiếc xe được thiết kế 6 chỗ ngồi với 2 ghế thương gia ở giữa. Hãng cho biết phiên bản 7 chỗ sẽ có sẵn nếu khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, chiếc One sẽ đi kèm không dưới 4 màn hình bên trong cabin trong đó 1 đồng hồ hiển thị thông tin, 2 màn hình giải trí và 1 màn hình cảm ứng để điều chỉnh điều hòa.

Thiết kế bên hông xe Li Xiang One

Nội thất của xe được sử dụng da cao cấp Nappa cùng một nguồn từ công ty cấp da cho hãng BMW, trong khi hệ thống lái tự động cấp 2 là trang bị tiêu chuẩn. Giá bán của một chiếc Li Xiang tại thị trường nội địa Trung Quốc sẽ bắt đầu từ khoảng 400.000 tệ tương đương 60.000 USD. Mẫu xe này cũng sẽ có mặt tại triển lãm ô tô Thượng Hải ít ngày tới.

Thiết kế cabin xe Li Xiang One

Thiết kế hàng ghế trước xe Li Xiang One