Top 10 Hoa hậu Hong Kong bị chê xấu, ăn mặc già dặn

Top 10 Hoa hậu Hong Kong bị chê xấu, ăn mặc già dặn

Ngày 13/8, trang Sina đưa tin 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2019 lộ diện. Kết quả khá bất ngờ khi Diêu Vũ Gia, thí sinh được đánh giá cao nhất trong suốt quá trình th cũng như có quan hệ với Chương Tử Di, lại không lọt vào top 10.

10 người đẹp còn trụ lại với cuộc thi là Hoàng Gia Văn, Thái Gia Hân, Lương Mẫn Xảo, Diêu Ý Văn, Vương Phi, Trần Hy Nhị, Dương Vịnh Đồng, Cổ Bội Linh, Liêu Trác Nghị, Tạ Thái Chi. Trong đó, Hoàng Gia Văn là thí sinh nổi bật, được nhận xét có nhiều nét giống diễn viên Quách Khả Doanh.

10 thí sinh cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong lộ diện.

Các thí sinh đã bật khóc nức nở khi được xướng tên vào những vị trí cuối cùng. Khi đứng cạnh nhau, chiều cao và ngoại hình của các thí sinh có sự khác biệt khá lớn. Ngoài ra, trang phục của họ bị nhận xét thiếu tính thời trang, không khoe được lợi thế hình thể.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong gây chú ý bởi sau khi giành chiến thắng, các thí sinh sẽ được ký hợp đồng làm việc với đài TVB, trở thành nghệ sĩ. Có nhiều minh tinh nổi tiếng của Hong Kong và châu Á được phát hiện nhờ cuộc thi này như Viên Vịnh Nghi, Lương Tiểu Băng, Lý Gia Hân, Trần Pháp Dung…

Nhan sắc bị chê bai của dàn thí sinh.

Tuy nhiên, chất lượng thí sinh ngày một kém là nỗi lo của các nhà tổ chức. Dàn người đẹp bị nhận xét già hơn tuổi thật, vóc dáng có nhiều khiếm khuyết như ngực nhỏ, gương mặt nhạt nhòa.

Năm nay, phần trang điểm cũng bị nhận xét thiếu chuyên nghiệp, trang phục bị đánh giá là lỗi thời, khiến các thí sinh giống như phụ nữ trung niên. Một bình luận trên Sina viết: “Trông họ giống với các bà dì”.

Đông Vũ