Thí sinh Hoa hậu New Zealand đột ngột qua đời ở tuổi 23

Thí sinh Hoa hậu New Zealand đột ngột qua đời ở tuổi 23

Theo một nguồn tin mới nhất, Amber-Lee Friis đã qua đời đột ngột ở tuổi 23 vào ngày 18/5 vừa qua. Theo đó, đại diện Công ty người mẫu The Talent Tree cho biết, “Chúng tôi rất buồn và tiếc thương khi phải thông báo tin Amber-Lee Friis đã qua đời. Đó là cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Chúng tôi gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè cô ấy”.

Amber-Lee Friis

Nguyên nhân cái chết của thí sinh Hoa hậu New Zealand chưa được công bố. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Amber tự tử. Phía cảnh sát New Zealand cũng đặt ra nhiều điểm nghi vấn bất thường trong cái chết của người đẹp.

Amber-Lee Friis là người mẫu của công ty The Talent Tree ở Auckland. Cô từng đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand năm 2018 và vào top 20 chung cuộc. Người đẹp “ghi điểm” bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách vui vẻ, thân thiện.

Trước đó, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Amber-Lee Friis từng bị bạn bè bắt nạt vì làn da rám nắng và đôi mắt xếch. Cho nên, việc lọt top 20 Hoa hậu giúp cô trở nên tự tin với ngoại hình của mình hơn./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Theo DM