Tặng Ferrari và du thuyền khi mua biệt thự

Tặng Ferrari và du thuyền khi mua biệt thự

Tọa lạc bên một bờ sông ở Delray Beach (Florida, Mỹ), căn biệt thự mang tên Casa del Encanto đang được công ty bất động sản Douglas Elliman rao bán với mức giá 13 triệu USD.

Để thu hút khách hàng, đơn vị cung cấp còn hào phóng tặng hẳn cho chủ nhân mới của dinh thự này bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Spider và du thuyền Midnight Express.

Chiếc Ferrari 488 Spider này là xe hoàn toàn mới, sử dụng động cơ V8 3.9L tăng áp kép, cho công suất 660 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. Trên thị trường, mẫu xe này có giá bán là 350.000 USD.

Đặc biệt hơn cả là chiếc du thuyền Midnight Express được chế tạo độc quyền, với khối động cơ đã được hiệu chỉnh để cho ra công suất 2.508 mã lực. Giá bán của chiếc du thuyền này là khoảng 1,6 triệu USD.

Nói về chương trình khuyến mại này, đại diện của Douglas Elliman, ông Senada Adzem chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn sự hài lòng của khách hàng đạt mức cao nhất. Sẽ thật tiện lợi khi họ không phải đợi cả tháng cho một chiếc Ferrari hay cả năm cho một chiếc Midnight Express được cá nhân hóa”. Năm 2017, công ty này cũng rao bán thành công một căn biệt thự trị giá 4 triệu USD ở Boca Raton, Florida khi tặng kèm một chiếc Tesla và một chiếc Jaguar.

Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sở hữu hai món quà xa xỉ kể trên cùng đồ đạc nội thất, khách hàng vẫn có thể mua căn biệt thự này với giá là 7,5 triệu USD.

Dinh thự Casa del Encanto có tổng diện tích gần 1.200 m2 và được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp. Các tiện ích nổi bật bao gồm bể bơi, bể sục, phòng tắm hơi, bến tàu riêng, hầm rượu cùng nhiều tác phẩm nghệ thuật đắt tiền.

Hà Phong
Ảnh: Autoevolution