SUV phiên bản xe tăng có thể… xuống địa ngục

SUV phiên bản xe tăng có thể… xuống địa ngục

Mẫu SUV hầm hố Rezvani Tank 2020 này sẽ chính thức được ra mắt công chúng tại Tuần lễ xe hơi Monterey diễn ra vào ngày 16-8 với 3 cấu hình trang bị khác nhau.

Mẫu SUV hầm hố Rezvani Tank 2020.

Bản thấp nhất có giá khởi điểm 155.000 USD trang bị động cơ V6 3.6L 285 mã lực cùng 2 tùy chọn nhỉnh hơn chút là 3.0L dầu 285 mã lực và V8 6.4L xăng 500 mã lực.

2 cấu hình cao cấp hơn đều sử dụng động cơ V8 6.2L siêu nạp cải tiến từ Dodge Demon cho công suất “nhẹ nhàng” 1.000 mã lực và 1.180 Nm mô-men xoắn. Giá khởi điểm 2 bản này lần lượt là 295.000 USD (Tank Military Edition) và 349.000 USD (Tank X).

Nội thất trên Rezvani Tank 2020.

So với phiên bản hiện hành, Rezvani Tank 2020 được nâng cấp nhẹ về ngoại thất nhưng nội thất vẫn là tâm điểm với khả năng cho phép người dùng tùy biến “tận răng”. Da bọc ghế và táp lô có nhiều loại bề mặt và màu sắc khác nhau. Từng mặt đồng hồ hiển thị đều có thể chỉnh sửa nhất định. Trung tâm táp-lô là màn cảm ứng 7,9 inch hỗ trợ Apple CarPlay, Google Maps cùng nhiều ứng dụng khác như Pandora, Stitcher…

Đúng như tên gọi của mình, Rezvani Tank từ bản trung cấp Military Edition trở lên sở hữu nhiều công nghệ dị cho phép người dùng sống sót trong những điều kiện quân sự khắc nghiệt nhất.

Hệ thống tầm nhìn nhiệt ban đêm, thân xe chống đạn, lốp run-flat quân sự, tấm bảo vệ gầm xe chống bom, khoang động cơ gia cố, bình nhiên liệu tự hàn kín, hệ thống treo cải tiến gia cố, cản trước/sau không ngại va chạm, mặt nạ chống khí độc, tay nắm của chỉnh điện, bộ phun khói mù, bộ liên lạc qua radio, bộ chống sốc điện EMP hay thùng đồ cứu thương chuyên dụng là “một số” trang bị như vậy.

Một số hình ảnh khác của mẫu SUV hầm hố này:

Thi Vân (theo carscoops)