Lộ diện nội thất Vinfast Lux A2.0

Lộ diện nội thất Vinfast Lux A2.0

Trước đó, khách hàng Việt đã không ít lần được tiếp cận mẫu xe, nhưng hiếm có cơ hội “khám phá” thiết kế bên trong.

Ở bản thử nghiệm, mẫu sedan gây ấn tượng ở cách phối hai tông màu trung tính. Có thể kể đến một số chi tiết đáng chú ý như màn hình hiển thị cỡ lớn ở vị trí trung tâm. Vô-lăng đa chức năng với tấm ốp kim loại nhìn khá giống với vô-lăng trên các mẫu xe BMW, các phím điều khiển làm từ nhựa bóng….tuy nhiên độ hoàn thiện còn chưa cao.

Phía sau là 2 đồng hồ dạng analog cổ điển, kết hợp màn hình LCD màu cung cấp thông tin vận hành của phương tiện.

Cần chuyển số cũng mang hơi hướng BMW dù không trau truốt bằng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi VinFast đã mua từ hãng xe Đức bản quyền về khung gầm, động cơ… để phát triển. Bởi vậy, không khó thể nhận thấy nhiều chi tiết tương đồng ở hai thương hiệu.

Đối với Lux A2.0, VinFast khá “ưu ái” hành khách ở hàng ghế sau khi trang bị những tiện nghi như cửa gió điều hòa, hai cổng USB và ổ điện 12V. Ngoài ra còn có khay đựng cốc ở vị trí bệ tì tay.

Trong khi đó, ngoại thất xe hầu như không có nhiều khác biệt so với bản concept từng ra mắt khách hàng Việt tháng 11/2018.

La-zăng hợp kim đa chấu kết hợp lốp Continental tạo cảm giác chắc chắn, thể thao.

Kể từ khi chính thức được “vén màn”, những chiếc ô tô mang thương hiệu VinFast đã trở thành chủ đề thu hút khá nhiều sự quan tâm nhưng cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản cuối cùng vẫn chưa được hé lộ.

Dự kiến, Lux A2.0 sẽ đến tay người dùng vào quý III/2019. Tuy nhiên, bản thương mại vẫn có thể có những thay đổi nhỏ về thiết kế.

Cách đây không lâu, phiên bản thử nghiệm bị bắt gặp đang lăn bánh trên đường phố Hải Phòng. Bộ đôi Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng đã rời nhà máy VinFast và bắt đầu hành trình xuyên Việt để đánh giá chất lượng.

PV