Honda Vario 150 2020 đẹp hơn Air Blade, giảm giá siêu hấp dẫn tại Việt Nam

Honda Vario 150 2020 đẹp hơn Air Blade, giảm giá siêu hấp dẫn tại Việt Nam

Mới đây, Honda Vario 150 đã cập nhật phiên bản mới nhất cho năm 2020 tại thị trường Indonesia. Sự ra mắt của Honda Vario 150 2020 cũng được người tiêu dùng ở Việt Nam rất quan tâm. Mẫu xe này được cập nhật với diện mạo mới, trẻ trung và có 3 phiên bản với giá bán dao động tại thị trường Indonesia chỉ từ 39,8 triệu VNĐ đến 40 triệu VNĐ.

Honda Vario 150.

Thị trường xe máy ở Việt Nam vẫn khá sôi động, đặc biệt sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, các đại lý bán xe đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn. Đối với phân khúc xe tay ga nhập khẩu thì Honda Vario 150 vẫn là một trong những dòng xe máy đáng chú ý.

Khi Honda Vario 150 được nhập về thị trường Việt Nam sẽ có giá khởi điểm chênh cao rất nhiều. Nếu tính giá bao giấy thì đắt chả kém gì Honda SH mode. Tuy nhiên, so với thời điểm trước đây, giá của Honda Vario 150 có phần ”dễ thở” hơn.

Honda Vario 150 đời mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, thiết kế thể thao, trẻ trung, hiện vẫn là dòng xe ga nhập khẩu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, có người cho rằng Vario 150 đời mới còn đẹp hơn cả “người anh em” đang bán tại Việt Nam là Honda Air Blade.

Mặc dù vẫn có sức mạnh đến từ loại động cơ SOHC, eSP, phun xăng điện tử PGM-Fi, nhưng Honda Vario 150 mới được nâng cấp đạt chuẩn khí thải Euro 3 và mức tiết kiệm xăng lên đến 46,9 km/l, một mức chả kém gì các xe số cỡ nhỏ.

Cập nhật bảng giá Honda Vario 150 mới nhất tại thị trường Việt Nam

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy thời điểm và đại lý bán xe.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus