Haval sắp ra mắt SUV Boxy mới tại Trung Quốc

Haval sắp ra mắt SUV Boxy mới tại Trung Quốc

Haval là nhãn hàng của nhà sản xuất ô tô Great Wall, thành công vang dội với dòng SUV tại Trung Quốc và được tách ra thành một thương hiệu riêng từ năm 2013.

Kể từ đó, Haval phát triển với tốc độ chóng mặt, từ chỗ chỉ có 2 mẫu, nay đã lên đến 7 mẫu, trở thành thương hiệu SUV hàng đầu tại Trung Quốc.

Những hình ảnh rò rỉ của chiếc xe mới.

Mới đây, Haval thông báo rằng hãng sẽ sản xuất xe mới khác biệt với H5 và chiếc SUV này sẽ độc lập với các mẫu xe Haval L, H và F.

Dù mang tên gì, nó sẽ có vẻ ngoài hình hộp hoàn toàn mới, giống Ford Bronco sắp ra mắt hơn so với các mẫu SUV khác của Haval.

Chiếc xe dựa trên nền tảng xe mới của công ty, được biết đến với cái tên B06. Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của chiếc SUV mới này chưa rõ ràng nhưng trong những hình ảnh rò rỉ có thể thấy phía trước xe có lưới tản nhiệt lớn được bổ sung bởi đèn pha tròn và đèn chạy ban ngày.

Chiếc xe có kiểu dáng vuông vắn “na ná” Ford Bronco.

Chiếc xe mang nhiều đặc trưng của dòng off-road bao gồm một tấm bash và đèn sương mù phía trước. Thân xe ngắn và vuông vắn cũng sẽ là yếu tố quan trọng hỗ trợ trong quá trình tăng tốc hoặc vượt các chướng ngại vật.

Ở phía sau, xe có đèn hậu hình chữ L nằm ngang tương tự Haval Concept H được công bố đầu năm nay ở Ấn Độ.

Bên trong, mẫu xe sắp ra mắt của Haval bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí trung tâm lớn và vô lăng ba chunky.

MINH ANH (Nguồn: Carscoops)