Gu thời trang sang chảnh ‘gây sốt’ của tiểu thư giàu có nhất nhì Đài Loan

Gu thời trang sang chảnh ‘gây sốt’ của tiểu thư giàu có nhất nhì Đài Loan

Tôn Vân Vân sinh năm 1978 trong một gia đình đại gia “khét tiếng” Đài Loan. Cha cô là Tôn Đạo Tồn, người đứng đầu tập đoàn Pacific Electric Wire & Cable; mẹ cô là Hà Niệm Từ, Chủ tịch tập đoàn Yuan Securities.

Ngay từ khi sinh ra, Vân Vân sống trong nhung lụa khiến nhiều người mơ ước. Lớn lên, cô cũng sở hữu gu thời trang sang chảnh và sành điệu vô cùng.

3 tuổi, cô nàng đã được đeo nhẫn kim cương, 13 tuổi dùng túi Chanel và đọc tạp chí thời trang. Cô thậm chí từng tiết lộ rằng, đến năm 13 tuổi cô mới được phép qua đường một mình vì lúc nào ra ngoài cũng có bảo mẫu, tài xế và vệ sĩ kè kè bên cạnh.

Khối tài sản mà Tôn Vân Vân được thừa kế từ cha mẹ đủ để cô sống sang chảnh cả đời. Tuy nhiên, cô không ỷ lại vào bố mẹ.

Với nền tảng tốt về phong cách thời trang, cô tự thiết kế và tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng về trang sức và thời trang.

Nhờ gu ăn mặc thời thượng, Tôn Vân Vân thường được mời đến các show thời trang đẳng cấp quốc tế.

Mỗi lần xuất hiện, người ta lại được dịp xuýt xoa vì phong cách ăn mặc tinh tế, đẳng cấp khi phủ toàn hàng hiệu của cô.

Ái nữ tỷ phú xứ Đài cũng rất chuộng phong cách ăn mặc gợi cảm và biến sự sexy đó trở nên sang trọng, thời thượng và không hề thô tục.

Mặc dù đã gần 40 tuổi và là mẹ một con nhưng Tôn Vân Vân trông vẫn trẻ trung và xinh đẹp chẳng khác gì gái 18.

Chính phong thái tự tin, sự sang chảnh chỉ nhìn qua đã thấy rõ chính là điều khiến người ta phải xuýt xoa khi bắt gặp Tôn Vân Vân. Ảnh: Internet.

Theo Thảo Nguyên/Kiến thức