Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Honda CR-V giảm giá ‘khủng’ tại VN

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Honda CR-V giảm giá ‘khủng’ tại VN

Cách đây không lâu, một số đại lý đã mạnh tay giảm giá phiên bản Chevrolet Trailblazer 2.5 LTZ 4×4 2018 cao cấp nhất lên tới gần 400 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng xe rất ít, là những mẫu sản xuất năm 2018 tồn kho đã lâu và nhanh chóng được “tẩu tán” hết.

Chevrolet Trailblazer.

Tuy nhiên, tin vui cho những ai chưa kịp mua được chiếc xe “siêu giảm giá này” là có thể cân nhắc đến phiên bản sản xuất năm 2019 với mức giảm khoảng 200 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, phiên bản nhận được mức giảm gần 200 triệu đồng cũng vẫn là bản cao cấp nhất Chevrolet Trailblazer 2.5 LTZ 4×4. Tuy nhiên, đây là những mẫu xe đời 2019. Phiên bản cao cấp nhất hiện có giá niêm yết là 1,066 tỷ đồng.

Dự kiến kết thúc năm 2020, GM sẽ rút lui khỏi thị trường Úc, New Zealand và Đông Nam Á để dồn lực tập trung cho thị trường Trung Quốc và các thị trường trọng điểm hơn. Điều này đồng nghĩa là nhà máy sản xuất Colorado và Trailblazer tại Thái Lan sẽ ngừng hoạt động.

Câu hỏi đặt ra là điều này liệu có ảnh hưởng tới việc phân phối 2 dòng xe này tại Việt Nam? VinFast đã đưa ra câu trả lời là xe vẫn được phân phối bình thường tại nước ta và hiện hãng chưa có ý định ngừng nhập khẩu.

Đây được xem là lời cam kết mạnh mẽ của nhà phân phối xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam, qua đó tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

Chevrolet Trailblazer 2.5 LTZ 4×4 sở hữu thiết kế mạnh mẽ đúng chất của một mẫu xe Mỹ với nhiều trang bị tiện nghi, thỏa mãn người dùng. Phiên bản LTZ sử dụng động cơ dầu tăng áp 2.5L cho công suất tối đa 180 mã lực tại vòng tua 3.600 v/p và mô men xoắn cực đại 440 Nm tại vòng tua 2.000 v/p kết hợp cùng dẫn động 4 bánh và hộp số 6AT.

Chevrolet Trailblazer là một cái tên đáng chú ý trong phân khúc SUV 7 chỗ. Các đối thủ của mẫu xe này tại Việt Nam lần lượt là Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Honda CR-V hay Ford Everest.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus