Đà Nẵng: Thuê gái Việt đóng ‘phim s e.x’, 5 người Trung Quốc bị bắt

Sen yêu cầu các cô gái gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ ‘đóng phim’. Sau khi quay được cảnh clip s e.x, nhóm người Trung Quốc đăng lên trang k hiêu d âm để bán.

Công an TP Đà Nẵng đã bắt 5 người người Trung Quốc và một người Việt Nam để điều tra hành vi G jao c â’u hoặc thực hiện hành vi qan h ệ t ình z ục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối 14/9, trinh sát bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung, phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Trong ngôi nhà lúc này có 5 người Trung Quốc, Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai).

Tại đây, lực lượng chức năng tìm thấy các thiết bị máy tính, ổ cứng có nhiều hình ảnh, video đ ồi t rụy.

Cơ quan điều tra cho biết Sen là bạn gái của một trong số nhóm người Trung Quốc và cũng là phiên dịch cho nhóm này. Sen đứng ra thuê căn nhà trên cho họ hoạt động quay clip s e.x và phát tán lên mạng.



Cơ quan công an bắt Trương Huệ Mẫn – kẻ cầm đầu vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhóm người này khai lên Facebook đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”. Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.

Nếu quay cảnh k ích z ục (nhưng không g jao câ’u) trong khoảng thời gian 6 giờ, các cô gái được trả 700.000 đồng. Khi các cô gái đồng ý q uan h ệ t ình z ục để nhóm người trên quay phim lại thì được nhận thù lao một triệu đồng.

Những người liên quan vụ việc khai sau khi quay được “phim”, họ đăng lên các trang kh jêu d âm để bán kiếm tiền.

Công an Đà Nẵng xác định có 4 cô gái đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây trên. Trong đó, có K.D. mới 15 tuổi.

Nguồn Zing