Con gái Trang Nhung say sưa ôm đàn hát nhưng không ai hiểu bé hát gì

Con gái Trang Nhung ôm đàn hát ngọng nghịu
 
 

Con gái Trang Nhung ôm đàn hát ngọng nghịu

Con gái Trang Nhung hào hứng thể hiện bài hát.

Biểu cảm say sưa của bé Vani, 3 tuổi rưỡi, khi đàn hát, khiến những người theo dõi trang cá nhân của cựu người mẫu Trang Nhung bật cười. Hầu hết tỏ ra thắc mắc không hiểu cô bé đang hát gì, số còn lại chỉ quan tâm tới gương mặt dễ thương và đôi môi chúm chím của bé. Trang Nhung tiết lộ, con gái cô “cover” một bài hát đang được giới trẻ yêu thích trên mạng. Vani không thuộc lời, chỉ bập bõm vài từ nên chủ yếu ngân nga theo giai điệu.

Vani rất thích bài hát này dù chưa hiểu ý nghĩa ca từ. Mỗi khi nghe ai đó bật bài hát, bé nhún nhảy, líu lo hát theo. Một lần đi qua cửa hàng nhạc cụ trẻ em, Vani vừa nhìn thấy cây đàn màu hồng đã thích mê nên xin bố mua cho. Về nhà, cô bé ngồi hàng giờ vừa gẩy đàn, vừa hát. 

Vani thường khiến mẹ vui bằng những lời khen: “Mẹ nấu cơm ngon quá!”, “Mẹ của Vani xinh đẹp nhất trên đời”. Những lúc mệt mỏi, Trang Nhung thấy được an ủi khi con gái kề má thủ thỉ: “Mẹ có mệt không?”, rồi tự xúc hết bát cơm hoặc lăng xăng phụ mẹ dọn dẹp. Vani được làm chị lúc gần ba tuổi. Trang Nhung thấy con gái rắn rỏi và độc lập hơn kể từ đó.

Lúc biết mình mang thai, bà mẹ Á hậu nói với con rằng bé sắp nhận được món quà kỳ diệu, Vani tỏ ra hiểu chuyện, thích thú mong chờ em bé lớn lên trong bụng mẹ từng ngày. Con gái Trang Nhung được nhận xét càng lớn càng dễ thương, có khuôn mặt giống mẹ và thân hình giống bố. Cựu người mẫu thường xuyên đưa Vani đi du lịch hoặc ra ngoài cùng bạn bè để cô bé có cơ hội khám phá thế giới và học hỏi những điều mới lạ.

Vani trong mắt mẹ là cô bé vui vẻ, ngoan ngoãn và rất thương em.

Vani trong mắt mẹ là cô bé vui vẻ, ngoan ngoãn và rất thương em.

Diễn viên, người mẫu Trang Nhung sinh năm 1985, đoạt giải Á hậu cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 và từng có tên trong danh sách top 15 siêu mẫu thế giới năm 2016. Trang Nhung cũng đã góp mặt trong nhiều bộ phim và nổi bật hơn cả là vai chính của Hợp đồng scandal và Scandal 2: Hào quang trở lại. Năm 2016, người đẹp lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân khi con gái đầu lòng, bé Vani, được một tuổi. Sau khoảng ba năm chung sống, cựu người mẫu sinh thêm con trai thứ hai vào tháng 2/2018.

Lam Trà