Chevrolet Camaro SS Transformer độ ngoại hình dữ dằn ở HN

Chevrolet Camaro SS Transformer độ ngoại hình dữ dằn ở HN

Chiếc Chevrolet Camaro SS có “hộ khẩu” tại Hà Nội được độ mạnh tay ngoại hình. Mẫu xe thể thao Mỹ không chỉ gây chú ý bởi chất cơ bắp mà còn ở màu ngoại hình đen nhám cùng nhiều chi tiết làm từ sợi carbon.

Đây là chiếc Camaro đời 2011, thuộc phiên bản kỷ niệm sau khi ra mắt bộ phim Transformer. Giá trị ban đầu của mẫu xe thể thao khoảng 2 tỷ đồng. Chỉ có khoảng 2.000 chiếc Chevrolet Camaro Transformer Edition được sản xuất trên toàn thế giới.

Nắp capo được làm từ sợi carbon, với các đường dập nổi đậm chất cơ bắp. Các khe hút gió cùng phần gù lớn trên capo tạo cái nhìn cứng cáp và dữ dằn hơn so với nguyên bản.

Chủ sở hữu quyết định chọn tone màu tối cho chiếc xe, cụ thể là đen nhám. Các chi tiết như logo hay lưới tản nhiệt cũng được sơn màu này.

Chevrolet Camaro SS được trang bị động cơ V8 6.2L kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Khối động cơ L99 đặt trước có công suất lên tới 400 mã lực và mô-men xoắn 556 Nm. Sức mạnh này cho phép chiếc xe dễ dàng bức tốc 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,6 giây. Chiếc xe cũng đã được thay bugi và lọc gió mới.

Biểu tượng Autobot được đặt sau vòm bánh trước. Chiếc xe sở hữu các gói phụ kiện mô phỏng theo nhân vật Bumblebee – robot biến hình từ xe Camaro trong hai phần Transformers đầu tiên.

Cánh gió lớn phía sau đuôi xe cũng được thay thế, làm từ sợi carbon. Các chi tiết như líp cản trước, cản sau, ốp sườn cũng được làm từ vật liệu đắt tiền này.

Chiếc Chevrolet Camaro SS cũng đã được thay đổi bộ mâm HRE 847R 3 mảnh kích thước 20 inch.

Bên cạnh đó, xe còn được nâng cấp hệ thống ống xả mới hiệu Akrapovic có chế độ tắt mở.

Nhìn từ phía sau, phần đuôi của chiếc xe trông cứng cáp và ngầu hơn so với nguyên bản nhờ bộ khuếch tán và cánh gió cỡ lớn.

Chi phí để độ lại ngoại hình của chiếc Chevrolet Camaro SS Transformer Edition rơi vào khoảng 300 triệu đồng. Hiện tại, chủ xe chỉ tập trung vào việc độ lại bề ngoài cũng như cân bằng xe, trong tương lai, rất có thể động cơ sẽ được nâng cấp thêm công suất.

Tuấn Khanh – Huy Bách