Bị đá-nh rác-h m-ặt ngay khi t-ố cá-o cán bộ xã nhậ-n hố-i l-ộ

Cung cấp thông tin liên quan đến việc ông N.Q.T – Cán bộ địa chính xã Cư Elang, huyện Ea Kar (Đắk Lắk) nhận hối lộ, trên đường về ông Nguyễn Văn Hôm bị nhóm người lạ đá-nh dằ-n m-ặt.


Ông Hôm bị đá-nh sau khi gặp PV t-ố cá-o hành vi nhận h-ố l-ộ của cán bộ xã Elang. Ảnh: LX

Sáng 23.10, ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã Cư Elang x-ác nh-ận công an xã đang điều tra trường hợp một người dân bị đá-nh trên đường về nhà.

“Hiện vụ việc đang được công an xã làm và sẽ x-ử nghiêm theo quy định” – ông Sơn nói.

Trước đó vào chiều 22.10, đại diện của nhiều cơ quan báo chí tại Đắk Lắk đã nhận đơn -tố cá-o của người dân về việc ông N.Q.T – Cán bộ địa chính xã Cư Elang, nhận tiền h-ối l-ộ để làm sổ đỏ. Sau khi nhận tiền, ông Tuấn không giúp được cũng chẳng trả lại.

Hiệ-n trư-ờng vụ việc ông Hôm bị đ-ánh. Ảnh: LX

Ông Nguyễn Văn Hôm (trú xã Cư Elang) cũng cung cấp cho PV các bằng chứng t-ố cá-o hành vi nhận h-ối l-ộ của cán bộ địa chính xã. Cuộc làm việc vừa kết thúc, PV nhận được điện b-áo của người dân về việc, ông Nguyễn Văn Hôm bị một nhóm đối tượng sử dụng ki-ếm, d-ao, côn nh-ị k-húc ch-ặn đ-ánh tại thôn 6B, xã Cư Elang.

Nhóm thanh niên có mặt tại thời điểm đá-nh ông Hôm. Ảnh: LX

“Ngay khi gặp báo chí t-ố c-áo hà-nh vi của ông T xong tôi đang về thì nhóm này á-p s-át tấ-n c-ông tôi tới tấp” – ông Hôm kể.

Ngay khi công an xã có mặt, nhóm thanh niên này nhanh chó-ng né-m h-ung kh-í xuống ruộng rồi lên xe máy tẩ-u tho-át.

Diễn biến khác, liên quan đến t-ố c-áo của người dân về việc ông N.Q.T nhận h-ối l-ộ, ngày 5.8 vừa qua, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã chuyển đơn t-ố cá-o của người dân đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar để xem xét giải quyết.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch xã Cư Elang cho biết, phía UBND xã Cư Elang trước đó cũng đã nắm được thông tin người dân t-ố cá-o đối với ông T.

Thế nên khi cơ quan công an triệu tập, chính quyền xã Cư Elang có tạo điều kiện cho ông T đến cơ quan công an làm việc.

Theo Laodong