Bắt giữ nghi phạm cướp tài sản, hiếp dâm nữ chủ quán nhậu

Bắt giữ nghi phạm cướp tài sản, hiếp dâm nữ chủ quán nhậu

Lê Thanh Thành tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Cơ quan CSĐT – Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa) mới bắt giữ đối tượng Lê Thanh Thành (SN 1990, trú tại phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn) để điều tra về hành vi ‘Hiếp dâm” và “Cướp tài sản’.

Trước đó, sáng 28/8, Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M (ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn) về việc bị một đối tượng lạ mặt, đột nhập vào nhà dùng kéo khống chế hiếp dâm và cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt.

Vào cuộc điều tra, xác minh, Công an thị xã Nghi Sơn xác định Lê Thanh Thành là đối tượng gây án nên đã tiến hành bắt giữ.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu Lê Thanh Thành khai nhận, tối 27/8, Thành cùng một số người bạn đến quán nhậu của chị L.T.M ở phường Hải Thượng để ăn nhậu đến gần 1h ngày 28/8.

Lúc ra về, Thành phát hiện quán có một mình chị M nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Thành đã vào phòng ngủ tại tầng 1 ngủ đến 4h ngày 28/8 thì tỉnh dậy và trèo lên tầng 2 nơi phòng ngủ của chị M để trộm cắp túi đựng tiền thì bị chị M phát hiện.

Thấy vậy, Thành đã chạy sang phòng bên cạnh lấy 1 chiếc kéo khống chế chị M rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi hiếp dâm chị M, Thành đã lột chiếc nhẫn vàng 0,5 chỉ trên tay chị M và lấy đi toàn bộ số tiền khoảng 4 triệu đồng của chị M rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

T.Nguyễn