Ảnh chế ‘lầy lội’ hội cầu thủ Việt Nam theo hot trend Hương Giang Idol

Ảnh chế ‘lầy lội’ hội cầu thủ Việt Nam theo hot trend Hương Giang Idol

Dù chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” của ca sĩ Hương Giang Idol đã gây chú ý nhờ câu nói cực xuất thần của nữ chính. Câu thoại “Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi” nhanh chóng được dân mạng chế thành nhiều phiên bản khác nhau và các cầu thủ Việt Nam cũng không nằm ngoài điều đó.

Mới đây trên một diễn đàn quy tụ nhiều fan của các cầu thủ Việt Nam, các dân mạng đã đăng tải những bức ảnh chế theo câu thoại đang là hot trend của ca sĩ Hương Giang Idol trong MV mới nhất của mình. Những ngôi sao như Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng hay Xuân Trường lập tức trở thành tâm điểm để chế ảnh.

Trên fanpage của Xuân Trường từng chia sẻ ảnh hồi bé suýt đốt cháy nhà vì tội nghịch ngợm nên các fan hùa theo trào lưu với câu nói: “Đốt nhà lần đầu là lỗi của Trường. Đốt nhà lần sau là lỗi của chủ nhà”, khiến nhiều người phải ôm bụng cười.

Còn với thủ môn Bùi Tiến Dũng hồi bé cậu bạn này có lần đã vỡ tủ kính vì đá bóng trong nhà. Nhưng theo cách giải thích của dân mạng thì lần đầu là lỗi do Dũng nhưng lần sau là lỗi do cái tủ không biết né đường bóng.

Loạt ảnh chế không thể thiếu những khoảnh khắc hài hước trên sân của các cầu thủ Việt Nam. Khi Dũng thủ môn ôm Dũng trung vệ thì “lỗi” cũng chỉ có thể thuộc về Bùi Tiến Dũng mà thôi.

Hình ảnh tiền vệ Phạm Đức Huy bị đồng đội “động chạm vòng 3” khi ăn mừng chiến thắng lại được dân mạng đem ra chế ảnh với câu nói đang trở thành hot trend trên MXH.

Hình ảnh Phan Thanh Hậu thường xuyên đặt tay sai vị trí khi hát quốc ca cũng bị fan “tóm” được và chế ảnh phù hợp với hot trend mà nữ ca sĩ Hương Giang Idol là người tiên phong.

Trước đó, các bạn sinh viên cũng chạy theo câu nói của Hương Giang Idol để tạo nên những câu nói cực xúc tích của mình để phù hợp với hot trend.

Đến nay câu nói của Hương Giang Idol chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hàng loạt những bức ảnh chế vẫn được các dân mạng ngày đêm suy nghĩ và đăng tải trên MXH để mang tiếng cười cho nhiều người.