5 hot instagram Việt mặc gì cũng khiến chị em sốt xình xịch chạy theo

5 hot instagram Việt mặc gì cũng khiến chị em sốt xình xịch chạy theo

Các bạn muốn thay đổi phong cách? Đổi sang bánh bèo nhưng vẫn giữ một chút cá tính nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Sợ đổi xong “đi luôn” phong cách hiện tại của mình. Yên tâm nhé, 5 cái tên hot instagram dưới đây sẽ là mẫu để bạn học hỏi và định hình phong cách bánh bèo nhưng vẫn giữ được nét cá tính riêng cho mình.

1. Instagram: @phuong_np

Phuong_np được biết đến là cô chủ của shop đồ nổi tiếng ở Hà Nội @nutcloset. Cô chủ shop dù đã 27 tuổi nhưng mới thoạt nhìn cứ ngỡ 20 với phong cách cực kì ấn tượng!

2. Instagram: @antoetoe

Toe được biết đến là cô chủ của “khá” nhiều shop đồ ở Hà Nội, khi những shop đồ của Toe thường thiên về đồ Hàn Quốc bánh bèo. Toe có thể gọi là một người chị, người bạn thân của Phương. Toe sở hữu 89k người theo dõi trên instagram của mình.

3. Instagram: manttien

Mẫn Tiên chắc chắn không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam nữa. Mẫn Tiên đích thị là cô gái bánh bèo mà chúng ta cần nên học hỏi ở phong cách thời trang. Mẫn Tiên dù không hoạt động nhiều ở Việt Nam nhưng phong cách của cô luôn được mọi bạn trẻ Việt theo đuổi!

4. Instagram: @yu_.x

Có thể Du vẫn chưa được nhiều bạn trẻ biết đến nhưng phong cách của Du rất Hàn Quốc. Du bắt trend màu rất nhanh và những trang phục của Du luôn là những trend đang nổi của mùa hè 2019

5. Instagram: @bynellie

Bynellie tên thật là Hà. Hà thường là mẫu chụp lookbook cho các shop đồ, nhưng phong cách thời trang của Hà luôn luôn ấn tượng. Cô nàng có 55,3k người theo dõi trên instagram của mình.

Quang Nhựt