20 năm làm mẹ đơn thân đến lúc lo cho mình, Phi Nhung trải lòng: Người ấy trẻ và rất đẹp trai

Phi Nhung mới đây đã để lộ mẫu bạn trai trong mơ khiến nhiều người bất ngờ.

Phi Nhung là một trong những nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, không chỉ ở tài năng mà còn ở đức độ của cô. Giọng ca này sinh năm 1972, quê gốc ở Pleiku. Cô có 1 tuổi thơ đầy khó khăn bên gia đình, nên chính vì thế mà mỹ nhân này luôn lấy chất âm hưởng trong dân ca Việt Nam làm điểm tựa. Và cũng chính nhờ nó mà người ta biết đến cô là một trong những nữ hoàng album năm 1998.

Cho tới tận bây giờ những gì cô làm được cho âm nhạc không thể bàn cãi nhưng đường tình duyên của Phi Nhung lại vô cùng lận đận. Nữ ca sĩ được biết đến là mẹ của một người con ruột, cũng như nhận làm mẹ nuôi của nhiều đứa trẻ khác.


Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

LbaSrQO6p_jPPGFxGatlBZnt-QLucJk9Sif1ik_vbiMJgMiAmUXa7tVVTpt6XkJZlDdpB1UyRlIvtdGIqNX_RCsIIJxCXw
Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Còn nhớ năm 2012, giọng ca “Chim Trắng Mồ Côi” đã trải lòng trước truyền thông về cuộc sống gắn bó như 2 vợ chồng với 2 người đàn ông. Hát trên sân khấu bùng cháy là thế nhưng rốt cuộc khi rơi vào tình yêu, Phi Nhung cũng như bao người phụ nữ khác cũng yêu và hy sinh hết mình. Họ cũng đã từng yêu cô như thế, nhưng rồi cũng phũ phàng bỏ lại Phi Nhung với mong ước mặc váy làm cô dâu, bước lên xe hoa theo chồng về dinh và một mái ấm nhỏ mãi không bao giờ thành.

Giọng ca sinh năm 1972 với trái tim luôn khát khao yêu và được yêu đã sống mãi như thế. Phi Nhung cũng biết rung động trước những người đàn ông có vẻ ngoài trưởng thành, phong độ, lịch lãm lại pha 1 chút đào hoa. Nữ ca sĩ với nhiều bài hit cũng đã thử yêu nhiều như thế với một vài người, nhưng mọi chuyện cũng giống như 1 mối tình khắc cốt ghi tâm kia, cũng chẳng đi đến đâu. Rồi một lần nữa cô lại vùi đầu vào công việc.

n2-tH5rdQqURtpslRedzse4n3b3lOydJRk6C5AilURttPc5WJ9DvkmzdlzKWOp9u0QAzJp09zk5iNnucEjecuVgknLLxuw
Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

EhrnVjkfYegCaBFtgpthxDDlJVSrJNHzvLlBus8Qevsh_35rfage5nPHJNWiunUhqGdhOQUpnJ7n9JGKSfM5mnsH9K6AciE
Đã từng có vài mối tình, nhưng Phi Nhung lại muốn ở vậy để lo cho các con (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Đọc đến đây hẳn nhiều khán giả yêu mến giọng hát đa tài nhưng truân chuyên này nghĩ, sao cô phải khổ khi chạy theo những người theo đuổi mình thế. Thật ra, Phi Nhung cũng đau đầu không kém với những người theo đuổi mình, tất cả cũng vì si mê tiếng hát của cô mà ra. Họ tìm mọi cách để lấy được sự chú ý của Phi Nhung. Lần gần nhất bị săn đuổi chính là lần, đại gia Hà Nội hạ quyết tâm săn đuổi cô cho bằng được. Anh còn cuồng đến mức sẵn sàng túc trực tại địa điểm diễn của nữ ca sĩ, sẵn sàng ngăn cản những người đàn ông khác tiến tới tặng hoa cô.

Tuy nhiên cô chẳng nhận lời 1 ai, vì cô rất sợ chuyện tình với họ mà thành, thì nhận lại chỉ là điều tiếng. Dù biết là mâu thuẫn, nhưng trong thâm tâm Phi Nhung vừa muốn có ông xã đỡ đần, vừa muốn có đại gia chống lưng dể sự nghiệp đi lên. Sau tất cả giọng ca “Chiều lên bản thương” đã có ý định đi tu, nhưng suy đi tính lại vì còn quá nhiều mối lo nên Phi Nhung đã tạm gác lại. Thay vào đó, cô càng ngày càng làm nhiều việc thiện hơn, để tích đức cũng như để tâm hồn thanh thản.

9oEML5p51dh__PA0xLwjcpIL7WuVYu77GuRkck7cT6ncYkaZ0kaVeU7tR9Axt8hcik7g9p0CBSqqI_bwzaNQ_LBR2low
Mỹ nhân này chìm đắm vào âm nhạc để quên đi sự truân chuyên trong đường tình của chính mình (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

LTwXqJeNK1ANVGbSuR_-OG2HvLpOuRBCMAcZdIue_Zcc8Kc1JpmGg8wp8wdh58JwziiR-zF1BNrasHFgzR311xfOD9Xy
Ngoài việc nuôi dạy các con, nữ ca sĩ còn hay đi chùa làm việc thiện, tích đức (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Mới đây thông qua 1 chương trình truyền hình, một tín hiệu mới nhất từ phía Phi Nhung đã khiến những ai yêu thương cô mừng thầm. Cô hé lộ: “Phi Nhung rất là thích khi thấy các bạn phụ nữ chúng mình cũng quen những người nhỏ tuổi mà thấy dễ thương. Có khi những người nhỏ tuổi vậy chứ như ông già vậy đó, canh từng li từng tí. Hồi xưa mình toàn nhỏ tuổi không thôi đấy. Nhưng giờ em lớn rồi, em có nhiều con quá nên em sợ em không dám quen nhỏ tuổi thôi chứ em cũng rất là thích con trai đẹp, nhỏ tuổi.

Phi Nhung không sợ ai nói gì hết vì em là nghệ sĩ, em muốn em khỏe, em dễ thương. Tại em là ca sĩ, em muốn lúc nào em cũng cười, không thích cái môi lúc nào cũng đỏ, em thích môi bị nhòe”. Đúng là tính tới giờ phút này, còn hạnh phúc nào bằng nhìn thấy các con lớn khôn.

29bR-FQ5mFbWkxgIPT36PyskV9PERMgMCQItogSdjzxV_JglF5MCmJ80iLJgZglEbk67RIwS0Ehb0FsxnTO3_E8XJD4l
Phi Nhung và con gái luôn bên nhau nhiều như thế (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

hDF_0NQa1D0NDM1h-bwf8R6AQN-Tv7fA1JCj51VN1rwuV8Egt-bMtAP1Of34V8wXlDh3XFMgqCXXWMfip8DTZQoN3bWMrM8
Cô bé cũng biết mua quà cho mẹ khi đã trưởng thành (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

x2zeaH16rD90DUdfsO9MmvM5d4oi99L2l4ejDqUJEAYe8FvYtKr4Stj3t_58eYu88Rc3hcLzUZFh6iAeKOn9MIuCDwTSAw
Ngoài việc có con gái lớn, Phi Nhung cũng nhận nuôi 21 đứa con nữa (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Cô nhận nuôi 21 bé, một số bé sẽ ở trong chùa 1 số bé theo cô về nhà sống. Toàn bộ số tiền và việc nuôi dạy đều do Phi Nhung lo toan. Nói về con gái duy nhất mà Phi Nhung có, Wendy Phạm đã tốt nghiệp chuyên ngành y tá tại Mỹ năm 2018, giờ cũng chuẩn bị có cuộc sống ổn định, vì vốn dĩ Wendy rất tự lập. Nói về con gái ruột của nữ ca sĩ, cô bé đã trưởng thành, có công ăn việc làm. Đặc biệt dù phải xa mẹ từ nhỏ nhưng thấm được những hy sinh của mẹ, Wendy đã dành tặng mẹ những món quà ý nghĩa như chiếc ô tô tiền tỷ bên Mỹ.

Nguồn thông tin tham khảo: Tổng hợp.