Tham quan một vòng xưởng chuyên ‘độ’ siêu xe tại Sài Gòn

Tham quan một vòng xưởng chuyên ‘độ’ siêu xe tại Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2008, xưởng độ này là một trong những gara hiện đại nhất TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ như: kinh doanh, làm đẹp, sửa chữa và bảo dưỡng… từ những chiếc xe bình dân cho đến những chiếc xe sang, siêu xe. Đây cũng chính là nơi cho ra đời “siêu phẩm” Ford Mustang Eleano từng gây sốt trong cộng đồng chơi xe Việt Nam, hãy cùng 24h tham quan một vòng gara nổi tiếng này.

Khuôn viên tổng thể gara

Hệ thống đo công suất & momen xoắn DynoJet

Ngay cổng gara là khu vực đặt hệ thống DynoJet, đây cũng là một trong số ít gara được trang bị hệ thống này. Hệ thống DynoJet sẽ giúp chúng ta có được số liệu chính xác về công suất va momen xoắn của động cơ, căn cứ vào đó chúng ta sẽ hiệu chỉnh lại hệ thống điều khiển ECU sao cho chiếc xe vận hành một cách tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Khu vực làm đẹp xe Supagard với các dịch vụ chăm sóc ngoại/nội thất, dán cách nhiệt bảo vệ kính, chăm sóc da bọc ghế,… Các dịch vụ vá lốp, chăm sóc, bảo dưỡng từ Honda City cho đến Mercedes S-Class.

Ngoài công việc sửa chữa/bảo dưỡng những xe phổ thông, xưởng còn chuyên thực hiện các dự án độ công suất và tăng hiệu năng cho những chiếc xe thể thao, siêu xe.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat…

…tiến hành thay cảm biến khí thải sau khi đã được độ lên hơn 800 mã lực.

Quá trình đọc lỗi, cân chỉnh thước lái bằng thiết bị chuyên dụng cho BMW Alpina B7.

Xe điện hàng hiếm Tesla Model X lên đời bộ mâm Forgiato giá hơn 5000 USD.

Chăm sóc, bảo vệ lớp sơn cho Ford Mustang Eleanor.

Vệ sinh, bảo dưỡng động cơ V8 Mercedes.

Theo anh Hiếu – chủ gara: “Hiện tại chúng tôi đang phát triển xưởng theo hướng độ công suất & hiệu năng hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất với những linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, ngoài ra thì gara cũng đang nghiên cứu để sắp tới cho ra đời các dự án nâng cấp nội thất limousine dành cho các xe sang và siêu sang “.

Một số hình ảnh tại xưởng độ này:

Nhật Nguyên