Nhanh như chớp nhí: ‘Ác nữ’ Gạo Nếp Gạo Tẻ bất ngờ bị cậu bé 7 tuổi chê bai nhan sắc không thương tiếc

Nhanh như chớp nhí: ‘Ác nữ’ Gạo Nếp Gạo Tẻ bất ngờ bị cậu bé 7 tuổi chê bai nhan sắc không thương tiếc

Xuất hiện trong tập 6 của chương trình “Nhanh như chớp nhí”, Băng Di và Huỳnh Lập đảm nhận vai trò đội trưởng, cả hai đã không ít lần khiến khán giả bật cười. Nhất là Băng Di khi cô nhiều lần bẽ mặt trước màn đối đáp thông minh của các bé, cũng như sự trêu chọc đến từ MC Trấn Thành.

Ngay giây phút của chương trình, Băng Di – Huỳnh Lập đã thay nhau dìm hàng MC Trấn Thành không thương tiếc. Được Trấn Thành hỏi: “Đến với chương trình 2 em có thấy mình tươi trẻ hơn không?”. Băng Di không ngần ngại đáp trả: “Dạ trẻ chứ anh vì ở đây 2 em trẻ hơn anh rồi”. Rơi vào tình huống thế này, Trấn Thành nhẹ nhàng đáp trả: “Em tạt MC như vậy số phận sẽ không được tốt đẹp lắm đâu!”.

Tiêu biểu của màn dìm hàng là sự xuất hiện của cậu bé “siêu nhân cuồng phong đỏ – Hoàng Hải. Dù mới 7 tuổi nhưng bé đã xuất sắc sở hữu đai đen võ thuật. Đây cũng chính là nhân vật khiến Băng Di điêu đứng vì màn đáp trả cực tỉnh và hài hước.

Theo đó, khi MC Trấn Thành hỏi cậu bé: “Con thấy cô Băng Di đẹp không?”, Hoàng Hải vui vẻ trả lời: “Trong mắt con là cô Di xấu”. Dù được Trấn Thành nhắc khéo là con không thể đối xử phũ phàng với phụ nữ như vậy, Hoàng Hải vẫn lém lỉnh đáp: “Cô Băng Di là đàn bà chứ không phải là phụ nữ”.

Hơn thế, cậu bé 7 tuổi còn đưa ra nhận định: “đàn bà là già, còn phụ nữ là trẻ”, với phát ngôn này một lần nữa khiến nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ gục ngã vì quá tổn thương.

Siêu bão Jebi qua đi – Hàng nghìn du khách Nhật chờ đợi được về nhà

Mộc Liên