Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp ‘sự cố’ tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gặp sự cố tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Chiều 9/11, chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2018 chính thức diễn ra trên đất nước Nhật Bản. 77 thí sinh lần lượt trải qua ba phần thi Quốc phục – Bikini – Trang phục dạ hội để ban giám khảo tìm ra top 15 chung cuộc.

Dù được đánh giá cao, nhưng đại diện Việt Nam – người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên không có tên trong top 15 người đẹp nhất.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp 'sự cố' tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 Ảnh 1

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp 'sự cố' tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 Ảnh 2

Dù cô là thí sinh trình diễn cuối cùng nhưng Thùy Tiên khá tự tin, tươi tắn và uyển chuyển. Chỉ có điều, bộ trang phục dân tộc đã có lúc khiến người đẹp bị lỡ nhịp, suýt chút nữa “vồ ếch” trên sân khấu.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp 'sự cố' tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 Ảnh 3

Ở phần thi trang phục dạ hội, người đẹp này cũng đã ghi điểm khi kết thúc phần trình diễn của mình, cô đã đặt tay lên ngực cúi đầu chào khán giả và nở một nụ cười vô cùng rạng rỡ. Váy dạ hội của Thùy Tiên cũng lấy tông chủ đạo màu trắng – tím thể hiện nét đẹp của núi Phú Sĩ và hoa anh đào – 2 biểu tượng của nước chủ nhà Nhật Bản.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp 'sự cố' tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 Ảnh 4
Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp 'sự cố' tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 Ảnh 5

Thùy Tiên sinh năm 1998, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải “Người đẹp Nhân ái”. Trước đó, Thùy Tiên từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2018.

Tường Vy