Lan Phương – cô Diệu ‘Cả một đời ân oán’ hạnh phúc ngọt ngào ở trời Tây

Lan Phương – cô Diệu ‘Cả một đời ân oán’ hạnh phúc ngọt ngào ở trời Tây

Lan Phương và chồng Tây hẹn hò sau ba ngày gặp gỡ. Chỉ vài tháng sau đó, Lan Phương bất ngờ có tin vui. Cô phải nhanh chóng hoàn thành những cảnh quay trong phim “Cả một đời ân oán” để tập trung cho vai trò làm mẹ.

Con gái của Lan Phương và chồng Tây được đặt tên là Lina Linh Duffy. Cô bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng hơn 3,3kg.

Lan Phương đã vấp phải rất nhiều lời dị nghị từ dư luận khi quen ông xã. Tuy nhiên, vượt qua mọi sóng gió cô và chồng Tây giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Khoảnh khắc dịu dàng của hai mẹ con diễn viên Lan Phương.

Gương mặt nữ diễn viên phim “Cả một đời ân oán” rạng ngời hạnh phúc.

Khi Lina được gần 3 tháng tuổi, Lan Phương cùng chồng đưa con gái về thăm quê nội. Trải qua chuyến bay kéo dài 12 tiếng đồng hồ nhưng bé không quấy khóc. Bé chỉ tỉnh giấc khi đói. Sau khi được mẹ cho bú, bé lại ngủ tiếp.

Nữ diễn viên gặp chồng hồi tháng 7.2017 khi ra Hà Nội đóng phim “Cả một đời ân oán“.

Lan Phương thưởng thức trà chiều bên con gái.

Lan Phương không kiêng cữ nhiều như những bà mẹ khác. Khi con gái mới hơn tháng tuổi, cô đưa con đi khắp nơi. Cô bé thường xuyên cùng mẹ đi chơi, bay từ Hà Nội vào TPHCM và ngược lại.

Lan Phương từng trải qua rất nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Cuối cùng, cô tìm được bình yên bên người chồng Tây cao hơn 2m và con gái nhỏ.

Vợ chồng Lan Phương và con gái đi du lịch tại Scotland.

Trong thời gian tham gia bộ phim truyền hình “Cả một đời ân oán”, nữ diễn viên Lan Phương vào vai nhân vật Diệu. Một cô con dâu âm mưu, thủ đoạn, độc ác. Lan Phương đã để lại ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn chân thực và sắc sảo của mình. Cũng trong thời gian đóng phim, cô và ông xã bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò.

H.A (T/h)