Kylie Jenner khoe vẻ gợi cảm ‘chết người’ trong sinh nhật 21 tuổi bên con gái Stormi

Kylie Jenner khoe vẻ gợi cảm ‘chết người’ trong sinh nhật 21 tuổi bên con gái Stormi

Mới đây, Kylie Jenner đã đăng tải bức ảnh chụp chung với con gái bé bỏng Stormi trong ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình. Cô nàng đã chính thức tròn 21 tuổi trong ngày 10/8/2018. Trong bức ảnh, Kylie Jenner khoe thần thái sang chảnh, quyến rũ cùng thân hình vô cùng gợi cảm bên cô con gái đáng yêu 6 tháng tuổi của mình.

Mặc dù, trước đó Kylie Jenner đã thông báo rằng bắt đầu từ tháng 6 năm nay, cô sẽ không chia sẻ hình ảnh có khuôn mặt của con gái Stormi Webster trên phương tiện truyền thông xã hội nữa nhưng cô đã dành một ngoại lệ cho sinh nhật lần thứ 21 của mình. “Đón sinh nhật với món quà đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi. Cám ơn con đã đến bên mẹ, Stormi. Mẹ yêu con, thiên thần bé nhỏ”, Kylie Jenner viết.

Bài đăng của hot girl ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội và nhận được vô số lời chúc từ người hâm mộ. Sau khi chia sẻ về chuyện mang thai và sinh con gái đầu lòng, nhất cử nhất động của Kylie Jenner đều gây được sự chú ý. Kylie Jenner hiện đang là người sở hữu khối tài sản khủng nhất trong gia đình Kardashian. Trang Women’s Wear Daily từng dự đoán với đà tăng trưởng hiện nay khối tài sản của Kylie Jenner sẽ chạm mốc 1 tỷ USD (22.000 tỷ đồng) vào năm 2022.

Cùng ngắm loạt ảnh siêu dễ thương của cặp mẹ con nổi tiếng nhất nhì Hollywood- Kylie Jenner và Stormi:

Quỳnh Trang/Theo Popsugar