Em bé lai bất ngờ nổi tiếng vì cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018

Em bé lai bất ngờ nổi tiếng vì cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018

Nhân vật chính trong các bức hình là bé Bảo Quyên. Được biết bé Bảo Quyên có bố là người Canada và mẹ là người Việt Nam. Từ khi sinh ra bé đã ở Canada, thế nhưng cô bé này vẫn có thể hiểu được cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Trước không khí sôi động cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam sắp bước vào trận đấu đầu tiên với đội tuyển Lào trong khuôn khổ giải AFF Cup 2018, bộ ảnh của fan nhí Bảo Quyên ra đời. Cô bé xuất hiện trong bộ trang phục thể thao, đeo băng đô với dòng chữ “Việt Nam vô địch” và dán cờ hai bên má. Bé cười tươi, tạo dáng đáng yêu, gửi lời chúc đến các cầu thủ thi đấu thật tốt.

Dù độ tuổi còn rất bé, chưa có quá nhiều hiểu biết về bóng đá, nhưng Bảo Quyên lại tỏ ra rất thích thú trước mỗi trận bóng, đặc biệt, cô bé rất hâm mộ tuyển thủ Lương Xuân Trường.

Cô bé rất ngưỡng mộ cẩu thủ mắt híp Lương Xuân Trường

Mẹ của cô bé cho hay: “Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh của tuyển thủ Lương Xuân Trường bé đều cười rất tươi và chăm chú nhìn mãi không thôi”.

Phó nháy chụp cho bé cũng ngạc nhiên: “Không hiểu sao cứ thấy hình của cầu thủ Lương Xuân Trường, bé lại hôn tới tấp?”.

Mẹ bé còn vui vẻ nói: “Moon (tên gọi ở nhà của bé Bảo Quyên) thích chú Xuân Trường chắc vì chú có đôi mắt giống cháu khi cười. Chứ bé chưa biết gì nhiều về bóng đá, ngoài việc thích thú khi thấy các cầu thủ chạy theo quả bóng trên sân”.

Chị Thu Trang- mẹ bé Bảo Quyên chia sẻ về sự chần chừ khi thực hiện bộ ảnh cho bé: “Tôi có chút e dè khi thực hiện bộ ảnh, vì bé vừa được dì cắt tóc mái nên trông hơi ngố. Nhưng sau một thoáng suy nghĩ, tôi đồng ý luôn vì con rất thích đội U23. Tuổi thơ con chỉ có một lần, AFF Cup thì 2 năm mới có nên tôi quyết định cho bé”

Được biết thêm, chị Trang cũng là một người rất yêu bóng đá, có lẽ nhờ mẹ mà cô con gái cũng được truyền lửa.

Chị kể, khi thực hiện bộ ảnh này, Bảo Quyên chơi đùa tự nhiên trên sân bóng và máy ảnh chỉ việc bắt lại từng khoảnh khắc tự nhiên của bé. Những hình ảnh đáng yêu bởi vẻ ngây thơ dễ thương của cô bé đã “đốn tin” bao nhiêu người ngắm ảnh.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khác đáng yêu của fan hôm mộ nhí đáng yêu này qua loạt ảnh sau: