Dự báo thời tiết (17/10): Bắc Bộ mưa đêm về sáng, Nam Bộ có mưa vào chiều tối

Dự báo thời tiết (17/10): Bắc Bộ mưa đêm về sáng, Nam Bộ có mưa vào chiều tối

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời lạnh về sáng và đêm. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C; cao nhất 25-28 độ C, riêng Điện Biên-Lai Châu 29-32 độ C.

Hôm nay sẽ có mưa tại cả miền Bắc và miền Nam. Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ sáng và đêm trời lạnh đồng thời có mưa và mưa nhỏ rải rác, ban ngày trời nhiều mây. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi 18-20 độ C, cao nhất 23-26 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ dao động trong khoảng 23-33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất không quá 24 độ C, cao nhất không quá 33 độ C.

Tại khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây, sáng và đêm trời lạnh cộng thêm có mưa và mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất không quá 20 độ C, cao nhất không quá 25 độ C.

Tại TP.HCM, ban ngày trời nắng, nhiều mây, chiều tối có khả năng có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất không quá 24 độ C, cao nhất không quá 33 độ C.

ANH DŨNG