Đến nhà bồ thử lòng: Nuôi anh nhé, anh phá sản rồi thì cô ta hét: Đồ ngu, phá sản thì về với con vợ anh đi, tìm tôi làm gì? – Sau tất cả, chỉ có vợ mới ở lại cùng chồng

 Đồ ngu, phá sản thì về với con vợ anh đi, đừng tìm đến tôi. Tôi đâu có điên mà chức chấp gã nghèo như anh….bỏ anh thì tôi còn cả tá đại gia nhé.

Vừa ăn cơm tối xong xuôi thì Khánh cầm đơn ly hôn đưa cho vợ ký, ấy thế nhưng Thảo một mực không chịu cầm bút ký. Thảo biết chồng ngoài tình cả nửa năm nay, vậy nhưng vì muốn níu giữ hạnh phúc, trên hết là cô còn yêu Khánh rất nhiều nên không muốn ly hôn. Trái ngược với vợ mình thì Khánh chỉ muốn chấm dứt với Thảo thật nhanh để công khai cưới bồ về làm vợ, nếu rơi vào hoàn cảnh đó của Thảo chắc chắn nhiều chị em sẽ thảng thốt ” Ly hôn thì ly hôn, sống với loại chồng hèn hạ như vậy làm gì để thêm khổ”.

Vậy nhưng Thảo chẳng thể buông bỏ như vậy được…cô níu kéo dù cho chồng tàn nhẫn thế nào.

– Xin em hãy ký đơn đi…anh thật sự không còn yêu em nữa. Sống mà không còn tình cảm thì sống làm gì chứ?? Vậy nên hãy giải thoát cho nhau đi.

– Anh yêu cô ta nhiều đến thế ư??

– Đúng vậy. Cô ấy chính là định mệnh của anh. 1 ngày xa cô ấy là anh đã phát điên rồi. Chính em cũng biết anh ngoại tình còn gì…vậy thì em còn níu kéo làm gì nữa. Em có không ký đơn thì anh vẫn sẽ đến bên cô ấy mà thôi.

( ảnh minh họa )

– Định mệnh ư?? Anh chỉ qua lại với cô ta có mấy tháng trời, vậy mà anh dám khặng định cô ta là người anh yêu ư?? Nếu cô ta là định mệnh của anh…vậy em là gì của anh?? Con trai của chúng ta cũng không là gì với anh ư?? 7 năm khó khăn gây dựng sự nghiệp…người bên anh là em cơ mà đâu phải cô ta chứ??

– Anh xin lỗi…nhưng anh chỉ muốn sống bên cô ấy mà thôi. Em không muốn đau khổ thì hãy ly hôn đi. Anh tin rồi em sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn anh.

Nghe chồng nói câu đó mà Thảo đau đớn vô cùng, bao năm trời cô hi sinh cho chồng con để giờ khi bản thân cô xấu xí đi không bằng những cô gái khác thì chồng lại ruồng bỏ. Thật sự thì suốt thời gian chồng cặp bồ không phải là Thảo chỉ ngồi yên. Cô đã đến gặp bồ để nói chuyện, vậy nhưng cô ta quỷ kế giật chồng bằng được. Ngoài chồng mình ra Thảo còn phát hiện ra bồ cặp kè với nhiều gã đãn ông khác nhưng có nói thế nào thì Khánh cũng không chịu nghe mà mù quáng lao vào cô ta.

– Thôi được rồi. Đơn ly hôn em sẽ ký…nhưng không phải bây giờ. Em không muốn anh hối hận…em muốn anh phải nhìn ra bộ mặt thật của cô bồ. Anh yêu cô ta đến mức vợ con cũng không cần, vậy anh có biết rằng cô ta đang lợi dụng anh không??

– Cô ấy rất tốt…vậy nên em có nói xấu cũng không thay đổi được gì đâu.

– Anh vẫn thế…vẫn tin cô ta môt cách mù quáng. Cô ta ngoài anh ra còn có biết bao gã đàn ông khác nữa, cô lên giường với anh chỉ vì tiền mà thôi. Với gã đàn ông khác cô ta cũng sẵn sàng bán thân…anh muốn bỏ em và con để cưới cô ta đến vậy sao??

– Đúng vậy…anh sẽ cưới cô ấy.

– Được rồi. Vậy thì đúng ngày cưới của hai người em sẽ mang đơn ly hôn đến.

Đáng lẽ ra thấy vợ đồng ý ly hôn thì Khánh phải vui sướng lắm, ấy thế nhưng trong lòng anh lại bắt đầu lo lắng. Không tin lời vợ nói rằng bồ yêu mình chỉ vì tiền nên Khánh quyết định thử lòng bồ của mình. Anh tin chắc dù có thế nào thì cô bồ cũng sẽ ở bên mình, ngày hôm đó Khánh đến gõ cửa nhà cô bồ.

– Ơ…là anh hả?? Sao anh lại đến mà không báo trước cho em biết. Mà sao bộ dạng anh hớt hải thế này…mồ hôi toát hết rồi. Để em lấy khăn lau cho anh.

– Chúng mình có thể cưới nhau rồi em ạ. Anh đã ly hôn vợ rồi…

– Thật sao??

– Thật…nhưng mà cưới rồi em nuôi anh nhé. Anh bị phá sản rồi. Ly hôn anh không mang theo gì cả vì cô ta còn phải nuôi con nên…

Nghe Khánh nói đến đó thì cô bồ hét toáng lên…

– Cái gì?? Phá sản ư?? Anh phá sản mà giờ mới nói cho tôi biết á?? Đồ ngu, phá sản thì về với con vợ anh đi, đừng tìm đến tôi. Tôi đâu có điên mà chức chấp gã nghèo như anh.

– Sao em lại nói vậy?? Chẳng phải em thề thốt sẽ ở bên anh sao??

– Vậy ra anh tin những lời tôi nói á?? Chỉ khi anh có tiền thì tôi mởi ở bên anh thôi. Còn anh nghèo thì nói thật nhé chỉ có con vợ ngu của anh mới đi yêu thương anh còn tôi không rảnh. À nói cho anh biết nhé…ngoài anh ra tôi còn cặp với nhiều đại gia lắm. Nên anh phá sản thì tôi lại có đại gia khác thôi.

Nghe bồ nói mà Khánh không dám tin, thật không ngờ cô ta hèn hạ như vậy. Khánh lao về nhà ôm lấy vợ rồi quỳ xuống khóc lóc xin tha thứ. Cũng may là anh làm phép thử lòng nếu không cưới phải con đàn bà khốn nạn rồi.

An Vy / Thể thao Xã hội