Clip xôn xao dư luận: Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã ở Thanh Hóa


Người đàn ông trong clip được xác định là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Theo ghi nhận của Saostar, tối 17/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video được phát trực tiếp với nội dung “chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã”.

Video ghi lại cảnh người chồng và một số người chứng kiến ập vào nhà nghỉ và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông đang có mặt tại đây.

Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 11/5.

Chủ tịch xã bị tố vào nhà nghỉ với nữ cán bộ được điều động làm Phó bí thư thị trấn

Khi chứng kiến sự việc, người chồng đau khổ nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai”.

Trong khi người vợ im lặng thì người đàn ông kia lên tiếng phân trần, cho rằng không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự mà thôi.

Từ đoạn video có lời qua tiếng lại cho thấy người chồng đã phát hiện vợ có biểu hiện bất thường gần 1 năm nay nên đã theo dõi và bắt được quả tang.

Xôn xao clip chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với Giadinhnet, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), xác nhận vụ việc Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là có thật.

“Sáng 11/5, chồng bà Mai Thị T. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Q. – Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Đến ngày 16/5, chồng bà T. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Q. gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Hiện ông Q. cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T. Sau khi có kết quả điều tra của công an thị trấn Hậu Lộc, nếu ông Q. vi phạm sẽ xử lý nghiêm”, báo Giadinhnet ghi lời ông Tư.

Tổng hợp

http://soha.vn/xon-xao-clip-chong-bat-qua-tang-vo-vao-nha-nghi-voi-truong-cong-an-xa-o-thanh-hoa-20180517233228726.htm