Thứ Ba , Tháng Bảy 25 2017
Bản Tin Trong Ngày
Home / Cộng Đồng Mạng / Clip sốc: 7 người đàn ông sàm sỡ một cô phù dâu

Clip sốc: 7 người đàn ông sàm sỡ một cô phù dâu

Ít nhất 7 người đàn ông lao vào sờ mó cô phù dâu trẻ trước sự chứng kiến của rất nhiều khách tham dự đám cưới. Không ai trong số họ đứng ra bảo vệ cô gái đáng thương..

Đoạn clip ghi lại cảnh phù dâu bị một nhóm đàn ông xúm lại sàm sỡ ở một đám cưới đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Người phụ nữ bị đẩy xuống giường và có ít nhất 7 người đàn ông lao vào sờ mó cô. Bên cạnh đó, nhiều người đàn ông khác đang mải uống rượu mừng đám cưới.

Đây chỉ là một trong nhiều đoạn clip ghi lại hành động xấu xí của những vị khách tới dụ đám cưới ở Trung Quốc.

Mặc dù cô phù dâu gắng sức vùng vẫy, chống lại hành vi quấy rối nhưng không thể địch lại được sức mạnh của những người đàn ông. Thậm chí một người đàn ông còn cố tình đặt tay lên mặc để cô gái không thể ngồi dậy.

Để bảo vệ mình, cô đã dùng tay che ngực tuy nhiên một người khác vẫn cố đưa tay để sờ soạng cơ thể cô gái bên dưới lớp váy.

Những người đàn ông trong phòng đều tỏ ra vui vẻ khi phù dâu này bị sàm sỡ. Rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai làm gì để giúp đỡ cô phù dâu thay vào đó một vài người còn lấy điện thoại ra để quay phim, chụp hình.

Clip gây sốc nói trên trên được người dùng có tên là Happy Zhangjiang chia sẻ trên mạng xã hội Miaopai của Trung Quốc vào ngày 19/12, thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem. Cùng với đoạn video, người này viết: “Thật quá kinh tởm. Đây là đoạn clip cho thấy một phù dâu bị lạm dụng tình dục tại một đám cưới.

Người chia sẻ không nói rõ đoạn clip được ghi hình lúc nào, ở đâu nhưng vài người dùng mạng xã hội dựa theo cách phát âm của các nhân vật và đoán rằng sự việc xảy ra ở Thiểm Tây.

Đoạn video dài 10 giây nhanh chóng tạo ra một làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Rất nhiều người để lại bình luận bức xúc sau khi xem đoạn clip: “Họ là những loài cầm thú”, “Việc này trong đám cưới cần được bãi bỏ”; “Trước đây họ chưa bao giờ thấy phụ nữ sao?”…

Trong thời gian gần đây, những đoạn clip như thế này xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc. Ít nhất có 2 trường hợp tương tự đã được đăng tải trên mạng trong tháng 10 vừa qua. Cuối tháng 11, một đoạn clip khác ghi lại cảnh khách mời ép cô dâu chú rể động phòng ngay trước mặt họ cũng khiến nhiều người xem bức xúc.

http://baoduhoc.vn/bai-viet/86728/clip-soc-7-nguoi-dan-ong-sam-so-mot-co-phu-dau.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*