Chăm mẹ bị tai biến, con gái cầm cẳng chân kéo lê như đồ vật: Sao bà còn chưa chết đi tôi đỡ khổ?

Tội lỗi lớn nhất là bất hiếu, xem mà thương cụ đến thắt lòng

Vừa qua vụ  các con ném mẹ ra đường không ai chịu nuôi làm cộng đồng mạng vẫn chưa hết nguôi ngoai thì ngày hôm qua cư dân mạng lại một lần nữa trao đảo với đoạn clip ghi lại hình ảnh người con dâu chăm mẹ chồng bị tai biến, nói là chăm nhưng chị con dâu này có những hành động gây phẫn nộ, chị ta ném mẹ, lôi mẹ xềnh xệch như lôi một của nợ vậy.

Xem đoạn clip ai nấy cũng đều lắc đầu, lên án sâu sắc hành động đi ngược với đạo lý của con người. Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, cuộc sống vội vã làm cho con người trở nên ích kỷ hơn, đến nỗi quên luôn cả ai sinh ra , ai phụng dưỡng mình.

Screenshot_1

Cô con dâu lôi mẹ già đang dựa không một chút thương cảm

Người xưa nói không sai  một mẹ thì có thể gồng gánh nuôi 10 con nhưng 10 lại không thể nuôi được một mẹ, mẹ già đi, khi sức lao động không còn, những việc làm hàng ngày tưởng chừng như đơn giản nhưng lại trở nên vô cùng khó khăn đối với mẹ, con cái thay vì phụng dưỡng báo hiếu bố mẹ, lại vô tình coi bố mẹ là gánh nặng trong gia đình.

Bố mẹ về già cũng như những người con khi còn trẻ vậy, không có khả năng làm bất kỳ công việc gì cả, kể cả ăn uống, vệ sinh cá nhân, nhưng những người con không biết rằng cùng bón cơm chăm bẵm, hành động và thái độ của những người mẹ ân cần, dỗ dành chứ không hề quát tháo, hay thậm chí còn đánh đập.

Screenshot_2

Ném mẹ rất mạnh xuống giường như ném một của nợ

Rất nhiều người con chia sẻ, người già họ nói rất nhiều, trong khi cả ngày đi làm mệt mỏi nên những câu nói, câu chuyện của mẹ làm cho ta cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nhưng theo như nghiên cứu những người già nói nhiều là vì họ quá cô đơn, họ sợ bị lãng quên nên mới nói nhiều để gây sự chú ý, nói để cho tất cả mọi người thấy rằng mẹ vẫn còn tồn tại, những người con cũng vậy, không cần bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để nghe mẹ nói, thay vì ngồi với mẹ cả ngày nhưng cắm đầu vào điện thoại vào ti vi thì hãy dành riêng cho mẹ 15 phút để nói chuyện và động viên mẹ, với mẹ như vậy là đủ rồi.

Screenshot_3

Đôi chân già yếu của mẹ đáng nhẽ cần được nâng niu  đấm bóp thì lại bị ném mạnh xuống giường

Bà mẹ trong đoạn clip bị bệnh tai biến, căn bệnh có thể coi như là quái gở vì nó không cướp đi mạng sống mà lại cướp đi sự minh mẫn, đi đôi chân hay bàn tay của mẹ, người con trong đoạn clip hành động hỗn xưởng với mẹ như vậy đã gây nên phẫn nộ cho biết bao nhiêu người xem, ” mẹ già như chuối chín cây” tuổi già của mẹ cũng không kéo dài được mãi, vì vậy khi mẹ còn sống thì hãy tranh thủ báo đáp thay vì khi mẹ mất lại ngồi khóc lóc bên quan tài, lúc đó mẹ cũng không thể nghe thấy được.

Mời các bạn xem đoạn clip: