Bắc Giang: Thanh niên 17 tuổi bị treo cổ, đánh bầm dập mặt bê bết máu giữa đám đông không ai ngăn cản

Cách đây ít giờ, những hình ảnh bắt nguồn từ chủ nhân tài khoản Facebook có tên H.K sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Chỉ nhìn qua những bức ảnh mà người này đăng tải, ai cũng rùng mình khi thấy một thanh niên máu me be bét, khi thì bị treo cổ ở cột điện, khi lại nằm bất tỉnh dưới nền đất, bên cạnh là một con chó…

Những hình ảnh đầy thương tâm của một nam thanh niên trẻ tuổi đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Theo chủ nhân của loạt ảnh này, thanh niên trong bức ảnh chỉ mới 17 tuổi, quê ở Bắc Giang. Người này cũng nói thêm: “Bản chất của em rất tốt và hiền lành nhưng do bị bạn lừa nên sa chân vào chốn phồn hoa nơi thị thành…”, nhưng không nói vì sao thanh niên này lại bị đánh đến mức thương tâm như vậy.

Thông tin chia sẻ trên Facebook có nickname H.K

Ngay sau khi chia sẻ, loạt ảnh này đã được dân mạng tích cực truyền tay và bình luận. Điều bất ngờ là trong số hàng trăm bình luận ấy, rất ít người lên tiếng chỉ trích hành động sai trái của thanh niên 17 tuổi mà hầu hết đều tỏ ra thương xót. “Dù không biết cậu bé làm sai điều gì nhưng đánh một đứa trẻ còn chưa trưởng thành như vậy liệu có tàn nhẫn quá không?” – ý kiến của một cư dân mạng nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình.

“Mới 17 tuổi thôi, mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Hãy lấy cái tâm của mình ra dạy bảo chứ đừng đánh đập như thế này. Quá sai lầm rồi!” – một cư dân mạng khác cũng lên tiếng đầy bức xúc.

Dân mạng đồng loạt lên tiếng bênh vực chàng trai trẻ, cho dù cậu đã phạm sai lầm

Hiện tại, loạt ảnh này vẫn đang được cư dân mạng truyền tay trên khắp mạng xã hội. Theo bạn, thanh niên này có đáng được tha thứ dù đã phạm sai lầm? Liệu rằng có phải con người đang dần đánh mất đi nhân tính, giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới bài viết này nhé!

Nguồn : http://thethaovaxahoi.vn/ai-cai-gi/thanh-nien-17-tuoi-o-bac-giang-bi-danh-bam-dap-mat-mui-khong-ro-nguyen-do-khien-cu-dan-mang-thuong-xot.html