Thứ Tư , Tháng Bảy 26 2017
Bản Tin Trong Ngày
Home / Tin Nhanh / An Ninh Trật Trự / 7 thanh niên ngáo đá sinh hoạt “t’ì’n’h d’ụ’c” tập thể với một cô gái

7 thanh niên ngáo đá sinh hoạt “t’ì’n’h d’ụ’c” tập thể với một cô gái

Ập vào một khách sạn, Công an quận 11 TP.HCM phát hiện 20 đối tượng dương tính với ma túy trong 3 phòng nghỉ. Trong số này, có 8 thanh niên nam nữ đang q’u’a’n h’ệ t’ì’n’h d’ụ’c tập thể…

Theo thông tin từ Công an Q.11, TP.HCM, thực hiện kế hoạch tấn công tội phạm dịp cuối năm, sau một thời gian dài trinh sát, lúc 2 giờ ngày 8.12, 4 tổ trinh sát thuộc Đội CSĐTTP về TTXH Công an Q.11 do trung tá Nguyễn Trung Hòa (Đội trưởng) chỉ huy đã bất ngờ ập vào khách sạn KH (trên đường Lạc Long Quân phường 5 quận 11).

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an

Sau khi nhóm trinh sát tổ 1 khống chế nhóm nhân viên khách sạn không để các đối tượng báo động, 3 tổ trinh sát khác tiến hành kiểm tra 3 phòng nghỉ.

Ngay khi 3 cánh cửa ở 3 phòng được mở ra, cảnh tượng t’r’u’y l’a’c giữa nhiều nam nữ thanh niên cùng với nhiều phương tiện hút chích ma túy vẫn còn vương vãi khắp sàn nhà.

Tại một phòng, 7 thanh niên sau khi chơi ma túy đá đang q’u’a’n h’ệ t’ì’n’h d’ụ’c tập thể cùng 1 cô gái. Trong lúc các trinh sát đang làm việc, một đối tượng (nghi là giang hồ) khắp mình xăm trổ đã cởi đồ, cố ý khoe hình xăm xông vào chống đối, lăng mạ lực lượng công an.

Tang vật vụ việc được thu giữ

Tang vật vụ việc được thu giữ

Một đối tượng tên P. (ngụ Hà Nội) tự xưng mình là phóng viên của một tờ báo ban đầu tỏ ra thiếu hợp tác nhưng trước chứng cứ cụ thể đã viết tường trình. Qua kiểm tra, trong ví cá nhân của anh này chỉ có một danh thiếp in là phóng viên của một tờ báo nhưng không có thẻ nhà báo hay giấy tờ liên quan.

Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, Công an quận 11 đã đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*